Dịch vụ Coaching 1 kèm 1

Giới thiệu về Coaching 1:1 

Dịch vụ Coaching 1:1 là hình thức khai vấn cá nhân 1 kèm 1. Coach sẽ đồng hành cùng với khách hàng trong 1 khoảng thời gian đủ dài (ít nhất là 3 tháng). Để hỗ trợ khách hàng đạt được các mục tiêu của họ. Nếu bạn chưa hiểu thuật ngữ Coach thì có thể xem bài viết Coach là ai để tìm hiểu thêm nhé.

Các lĩnh vực mà Coaching 1:1 có thể hỗ trợ vô cùng rộng.

  • Sức khỏe.
  • Sự nghiệp.
  • Các mối quan hệ gia đình và xã hội.
  • Các mục tiêu phát triển bản thân.

Thiên Tài Việt (TTV) đã và đang cung cấp dịch vụ Coaching 1:1 khách hàng. Do nhu cầu khai vấn cá nhân 1 kèm 1 không ngừng tăng lên, TTV đã và đang xây dựng đội ngũ Người đồng hành. Đây là đội ngũ các thành viên đã trải qua khóa đào tạo Người đồng hành do TTV training. Cùng nhau rèn luyện đều đặn mỗi ngày, để nâng cao chất lượng cuộc sống của chính mình. Đồng thời, nâng cao năng lượng hỗ trợ để khách hàng đạt đến mục tiêu mong muốn thông qua Coaching.

 

Lộ trình của Coaching 1 kèm 1

Coaching 1:1 bắt buộc phải trải qua 3 bước sau đây:

  1. Làm rõ mong muốn của khách hàng: Với kinh nghiệm bản thân, Coach sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra 1 mục tiêu đạt chuẩn SMART.
  2. Lên kế hoạch để thực hiện hóa mục tiêu: 1 bản kế hoạch tốt sẽ giúp khách hàng nhìn rõ lộ trình của mình hơn, giữ được động lực bền bỉ hơn trên con đường tiến đến mục tiêu.
  3. Đồng hành với khách hàng đi đến mục tiêu: Cùng khách hàng cụ thể hóa từng bước nhỏ. Hỗ trợ khách hàng giải quyết những khó khăn. Cho khách hàng 1 bức tranh tổng thể để khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về con đường của mình.

TTV cam kết dịch vụ coaching 1:1 do TTV cung cấp, đảm bảo quá trình đồng hành giữa Coach và khách hàng mang đến hiệu quả cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ Coaching 1 kèm 1, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

  • Hotline: 0905.516.321
  • Email: info.thientaiviet@gmail.com.

Hoặc các bạn có thể đăng ký buổi gặp mặt trực tiếp tại Đà Nẵng hay online với chúng tôi theo form bên dưới.

Đăng ký buổi gặp mặt đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *