Dịch vụ tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tâm lý dù rất nhỏ. Đừng ngần ngại, hãy đến với dịch vụ tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng của công ty Thiên Tài Việt. Hãy để VietGenius cùng bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống này nhé!

Bạn đã từng rơi vào những trường hợp dưới đây chưa?

Xã hội ngày càng phát triển; đời sống vật chất ngày càng được nâng cao; thì con người càng chịu nhiều áp lực từ công việc và cuộc sống. Gây ảnh hưởng đến đời sống tâm lý. Dễ đưa đến những cảm xúc tiêu cực. Như hay cáu gắt, giận dữ, stress, hay mệt mỏi, suy giảm thần kinh. Dẫn đến năng suất làm việc giảm.

Nhiều khi không kiểm soát được hành vi và cách ứng xử của mình làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã hội; làm tổn thương tình cảm với bạn bè, người thân, đồng nghiệp… và làm giảm chất lượng cuộc sống nói chung.

Dịch vụ tư vấn tâm lý Đà Nẵng – Công ty Thiên Tài Việt

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tâm lý dù rất nhỏ. Đừng ngần ngại, hãy tìm đến với tư vấn tâm lý Đà Nẵng – Thiên Tài Việt. Chúng tôi luôn chia sẻ, thấu cảm và đồng hành cùng các bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn chu đáo để bạn yên tâm tập trung học tập và làm việc để đạt kết quả tốt nhất.

 

Khi bạn có tâm tư, những suy nghĩ trĩu nặng trong lòng nhưng không biết tỏ cùng ai; hay những tâm sự không thể nói được. Khi đó bạn hãy liên lạc với Tư vấn tâm lý Thiên Tài Việt, chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý; giúp bạn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Các dịch vụ tư vấn tâm lý tại Đà Nẵng của Thiên Tài Việt

  • Tư vấn tâm lý hôn nhân, gia đình.
  • Tư vấn sức khỏe, giới tính.
  • Tư vấn nuôi dạy con cái.
  • Tư vấn quản lý doanh nghiệp.
  • Tư vấn nghề nghiệp, công việc.

Dưới sự giúp đỡ trực tiếp của chuyên gia tư vấn tâm lý theo nguyên tắc bảo mật thông tin, tôn trọng, chia sẻ, chấp nhận vô điều kiện,… bạn sẽ hiểu rõ hơn vấn đề của mình; hiểu rõ bản thân mình hơn; sáng suốt hơn trong việc lựa chọn và ra quyết định để giải quyết khó khăn của mình.

Cách thức liên hệ tư vấn tâm lý với Thiên Tài Việt

  1. Tư vấn tâm lý online: Đối với những khách hàng ở xa, khó khăn trong việc di chuyển; những khách hàng không tiện tiếp xúc trực tiếp với người khác; thì có thể áp dụng hình thức tư vấn tâm lý online thông qua Facebook và Zalo.
  2. Tư vấn tâm lý trực tiếp tại văn phòng Thiên Tài Việt ở Đà Nẵng: Tầng 2, Số 348 Đống Đa, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Lưu ý: Để đặt lịch tư vấn tâm lý trực tiếp; hoặc tư vấn tâm lý online; bạn cần liên hệ qua số hotline 0905516321; hoặc bấm vào nút đăng ký khai vấn bên dưới; để làm thủ tục đặt lịch tư vấn với Thiên Tài Việt.

đăng ký buổi gặp mặt đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *