Cảm ơn các bạn đã tham dự chương trình Email Marketing

Tú Oanh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn đã đến và tham dự chương trình Email Marketing cùng Oanh, trong buổi sáng ngày 20/7/2018. Sự góp mặt của các bạn chính là động lực để Tú Oanh tiếp tục thực hiện những chương trình tiếp theo, góp một phần nhỏ vào thành công trong cuộc sống và công việc của mọi người.

Những nội dung mà Oanh đã chia sẻ

Thông qua chương trình, chắc hẳn mọi người cũng đã hiểu được phần nào về Email Marketing hỗ trợ kinh doanh tốt như thế nào. Hiểu được phương thức tiếp thị bán hàng qua email. Biết cách cài đặt chiến dịch gửi mail tự động như thế nào thì tốt. Khảo sát ý kiến và phản hồi thông tin cho khách hàng qua email. Có thể phân loại khách hàng theo những tiêu chí cụ thể. Theo dõi và thống kê các hành động của khách hàng. Đánh giá phân tích khách hàng. Cài đặt chiến dịch tự động theo kịch bản dựa trên những tương tác của khách hàng. Hiểu được cách thức vận dụng và thu thập thông tin từ những khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng… Từ đó, lên được kế hoạch quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình được tốt hơn.

email-marketing

Những điều mà Oanh mong muốn sau chương trình Email Marketing

Với một sứ mệnh “Xây dựng một nền tảng vững chắc về Chăm sóc tinh thần, kỹ năng sống, làm chủ bản thân và ứng dụng các kỹ năng cho thế hệ trẻ và toàn xã hội”. Thông qua các chương trình Coaching, Tư vấn, đào tạo kỹ năng. Oanh đã và đang nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Mang đến những giá trị về tinh thần và hiệu quả trong công việc. Nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng ngàn gia đình, doanh nghiệp.

Quan trọng hơn hết, Oanh sẽ luôn lắng nghe, luôn trao đổi và luôn tìm những giải pháp đồng hành. Để góp phần mang đến bạn cuộc sống bình an hơn trong mọi khả năng của mình.

Oanh thật sự trân trọng từng phút giây, dù ngắn hay dài; mỗi phản hồi, dù khen hay chê… Và Oanh sẽ không ngừng nỗ lực để lắng nghe, để hoàn thiện, để phục vụ các bạn và cộng đồng tốt hơn mỗi ngày.

Những điều mà các bạn đã chia sẻ, trao đổi tại chương trình Email Marketing góp phần tạo nên động lực để Oanh thực hiện sứ mệnh, mạnh mẽ tiến về phía trước.

Một lần nữa, Oanh vô cùng cảm kích trước sự cởi mở, tin tưởng và hỗ trợ từ các bạn.

Chúc mọi người thành công trong cuộc sống của chính mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *