Cảm ơn các bạn đã tham dự Talk Show khởi nghiệp

Tú Oanh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn; đã tin tưởng và đồng hành cùng Tú Oanh trong Talk Show Làm thế nào để khởi nghiệp thành công; ngày 28/8/2018 tại Đà Nẵng vừa qua. Sự góp mặt của các bạn chính là động lực để Tú Oanh tiếp tục thực hiện những chương trình tiếp theo; góp một phần nhỏ vào thành công trong cuộc sống và công việc của mọi người.

Cảm ơn các bạn đã tham dự Talk Show khởi nghiệp

Sự khác biệt mà Oanh đang góp phần tạo nên chính là động lực để Oanh tiến về phía trước. Oanh vô cùng cảm kích trước sự cởi mở, tin tưởng và hỗ trợ từ các bạn. Đồng thời, Oanh hiểu rằng vẫn còn rất nhiều điều mà Oanh cần làm và phải làm; để hoàn thiện hoạt động của mình; nhằm phục vụ các bạn tốt hơn.

Quan trọng hơn hết, Oanh sẽ luôn lắng nghe, luôn trao đổi và luôn tìm những giải pháp đồng hành; để góp phần mang đến bạn cuộc sống bình an hơn trong mọi khả năng của mình.

Từ tận đáy lòng, Oanh một lần nữa, xin chân thành cảm ơn các bạn vì đã tham gia và đóng góp tại buổi Talk Show khởi nghiệp này.

Hy vọng rằng, những giá trị mà Talk Show khởi nghiệp mang lại không chỉ dừng lại trong buổi tối hôm ấy, mà sẽ trở thành những ấn tượng khó phai; trở thành một phần hành trang trên con đường tương lai phía trước; của tất cả những người tham dự chương trình.

Và đó cũng chính là động lực để Thiên Tài Việt tiếp tục thực hiện những dự án quy mô và mang lại nhiều giá trị sắp tới.

Talkshow đã khép lại. Tuy nhiên, câu chuyện này chưa chấm hết, mà nó sẽ tiếp tục được viết tiếp bởi mỗi người. Tạm kết cho chương đầu câu chuyện ấy, và chờ đợi những chương tiếp theo nhé các bạn! Sắp tới đây Tú Oanh sẽ tổ chức chương trình Coaching for life success 4, các bạn nhớ đến tham gia nhé!

Trân trọng,

Coach Nguyễn Tú Oanh.

Một số hình ảnh tại chương trình

talk show khoi nghiep 1

talk show khoi nghiep 2

talk show khoi nghiep 3

talk show khoi nghiep 4

talk show khoi nghiep 5

talk show khoi nghiep 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *