Cảm ơn các bạn đã tham gia Coaching for life success 2

Oanh xin kính chúc Anh/Chị ngày mới nhiều niềm vui. Cảm ơn Anh/Chị đã tham gia và đồng hành cùng Oanh trong Chương trình: Coaching For Life Success lần 2 tại Đà Nẵng ngày 03/7/2018 vừa qua.

coaching-for-life-success-1

Với sứ mệnh xây dựng một nền tảng vững chắc về kỹ năng sống; làm chủ bản thân; chăm sóc tinh thần và ứng dụng các kỹ năng cho thế hệ trẻ và toàn xã hội. Thông qua các chương trình Coaching (khai vấn); đào tạo và tư vấn; Oanh đã và đang nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tinh thần đặc biệt; nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng ngàn gia đình, công ty.

Coaching thực sự cần thiết cho cuộc sống

Trong cuộc sống, mỗi người đều có những lúc thăng lúc trầm; có những giai đoạn cực kỳ khó khăn; và đặc biệt là khi gặp phải các vấn đề về tâm lý, áp lực trong cuộc sống. Trong những lúc khó khăn đó, nếu có một người đáng tin cậy, đến bên bạn; nắm tay bạn và nói rằng “Có tôi ở đây để giúp bạn” thì Oanh tin rằng, bạn sẽ cảm thấy an lòng hơn rất nhiều để vững tâm đối diện với sóng gió.

Trên thực tế, qua công việc làm chuyên gia khai vấn của Oanh suốt 3 năm qua, Oanh nhận ra một nhu cầu rất quan trọng và khẩn thiết của mọi người đó là được đồng hành và chia sẻ khi gặp phải những vấn đề khó khăn trong cuộc sống như: sức khỏe, tài chính, mối quan hệ, gia đình & sự nghiệp. Oanh tự nhận ra, nếu một mình Oanh thì không thể nào hỗ trợ được hết những hoàn cảnh đó, nhưng trong lòng lại canh cánh mục tiêu “Phải giúp được tốt nhất có thể cho những người tìm đến mình”.

Do vậy, Oanh đã tâm huyết xây dựng khóa học Người đồng hành. Oanh ước rằng chúng ta có đầy đủ kiến thức, kỹ năng hơn; để có thể tự giúp cho bản thân mình, con cái, gia đình mình hạnh phúc hơn; và sau đó là giúp cho cộng đồng. Và để làm được điều đó, Oanh trân trọng mời bạn tham gia Khóa học Người đồng hành; để cùng Oanh giúp đỡ những người khác.

Quan trọng hơn hết, Oanh sẽ luôn lắng nghe, luôn trao đổi và luôn tìm những giải pháp đồng hành. Để góp phần mang đến bạn cuộc sống bình an hơn trong mọi khả năng của mình.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Oanh suốt chương trình

Với quyết tâm phải tốt lên từng ngày, Oanh hiểu rằng vẫn còn rất nhiều điều mà Oanh cần làm và phải làm để hoàn thiện hoạt động của mình, nhằm phục vụ các bạn được tốt hơn nữa.

Sự khác biệt mà Oanh đang góp phần tạo nên chính là động lực để Oanh tiến về phía trước. Oanh vô cùng cảm kích trước sự cởi mở, tin tưởng và hỗ trợ nhiệt tình từ phía Anh/chị.

coaching-for-life-success-2coaching-for-life-success-3coaching-for-life-success-4coaching-for-life-success-6coaching-for-life-success-7coaching-for-life-success-8

Từ tận đáy lòng, Oanh một lần nữa xin chân thành cảm ơn bạn. Vì đã tham gia chương trình và những  đóng góp của bạn. Oanh thật sự trân trọng từng phút giây, dù ngắn hay dài; mỗi phản hồi, dù khen hay chê… Và Oanh sẽ không ngừng nỗ lực để lắng nghe, để hoàn thiện, để phục vụ bạn và cộng đồng tốt hơn mỗi ngày. Oanh cũng rất mong sẽ nhận được sự chung tay giúp sức và chia sẻ từ bạn để chương trình Coaching for life success đạt được hiệu quả nhất.

Trân trọng,

Coach Nguyễn Tú Oanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *