Cảm ơn các bạn tham gia Coaching for life success 4

Oanh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn đã tham gia chương trình Coaching for life success 4 cùng Oanh; diễn ra vào tối qua ngày 18/9/2018 vừa qua tại địa chỉ 348 Đống Đa, Đà Nẵng.

Cảm ơn các bạn đã tham gia Coaching for life success 4

Với quyết tâm phải tốt lên từng ngày, Oanh hiểu rằng vẫn còn rất nhiều điều mà Oanh cần phải làm để hoàn thiện chương trình của mình; nhằm phục vụ các bạn được tốt hơn nữa. Oanh thật sự trân trọng từng giây, từng phút của các bạn chia sẻ tại chương trình. Và Oanh sẽ không ngừng nỗ lực để lắng nghe, để hoàn thiện, để phục vụ anh chị và cộng đồng tốt hơn mỗi ngày.

Hy vọng rằng, chương trình Coaching for life success 4 mang đến cho các bạn một khoảng thời gian ý nghĩa; khi được giao lưu và chia sẻ những giá trị trong cuộc sống.

Oanh mong muốn có thể tổ chức thêm nhiều những chương trình; mang nhiều chủ đề phong phú và hấp dẫn hơn; để gửi tới tất cả mọi người. Và sắp tới đây Oanh sẽ mở khóa học Người Đồng Hành 2; khóa học dành riêng cho những bạn muốn học chuyên sâu về Coaching.

Tham khảo thêm: Coaching là gì?

Khóa học Người đồng hành 2

Oanh đã tâm huyết xây dựng khóa học Người đồng hành. Oanh ước rằng chúng ta có đầy đủ kiến thức, kỹ năng hơn; để có thể tự giúp cho bản thân, con cái, gia đình mình hạnh phúc hơn; và sau đó là giúp cho cộng đồng. Và để làm được điều đó, Oanh trân trọng mời bạn tham gia Khóa học Người đồng hành; để cùng Oanh giúp đỡ những người khác.

Một lần nữa, Oanh xin chân thành cảm ơn các bạn về những đóng góp và chia sẻ của các bạn. Oanh xin chúc các bạn thành công trong cuộc sống. Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình lần sau của Oanh nhé!!!

Một số hình ảnh trong chương trình

Coaching for life success 4a

Coaching for life success 4b

Coaching for life success 4c

Coaching for life success 4d

Coaching for life success 4e

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *