Chương trình Coaching for life success lần 2

Mấy ngày hôm nay rất nhiều người gọi tôi và hỏi về Coaching, đặt lịch hẹn sau chương trình Coaching for life success lần đầu tiên vào ngày 19/6/2018 vừa qua. Tú Oanh đã nhận được rất nhiều chia sẻ về giá trị của chương trình đem lại cho các bạn tham gia. Và có những phản hồi mong muốn chia sẽ chương trình Coaching for life success cho người khác, để mọi người có thể tham gia nhiều hơn, được hiểu hơn về Coaching là gì và nhận được lợi ích Coaching mang lại cho chính bản thân.

coaching for life success 2

Chương trình Coaching for life success lần 2

Và không để mọi người chờ lâu hơn nữa, Tú Oanh tặng bạn 1 vé tham dự buổi chia sẻ “ COACHING FOR LIFE SUCCESS” lần 2 tại Đà Nẵng

*Chỉ còn 12 vé Miễn phí dành cho những người nhanh tay nhất và sẽ hết hiệu lực ngay khi đủ số lượng vé Miễn phí.

“Muốn có những thứ chưa từng có, hãy làm những việc chưa từng làm”

Đăng ký tham gia

Bạn sẽ sắp xếp đến buổi chia sẻ này chứ?

Tú Oanh thật sự khuyến khích điều đó. Vì đây chính là chương trình sẽ giúp bạn tạo nên một kết quả hoàn toàn khác. Hiện nay, Coaching trở nên hấp dẫn hơn những gì được diễn tả và phát triển hơn mức mà người ta biết đến.

Thông tin chương trình

  • Thời gian: 18h30 – 20h30, thứ 3 ngày 03/7/2018
  • Địa điểm: 348 Đống Đa, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Coaching sẽ giúp bạn

  1. Hướng vào bên trong mình để khám phá. Làm rõ và xác định mình muốn đạt được điều gì trong cuộc sống.
  2. Đặt câu hỏi khuyến khích bạn tự khám phá. Tìm hiểu và nâng cao nhận thức bản chất của vấn đề mình đang vướng mắc. Làm cho vấn đề trở nên rõ ràng hơn.
  3. Lắng nghe chân thành, bạn có thể trải lòng mà không sợ bị phán xét. Tạo ra một môi trường an toàn, cởi mở để bạn có thể chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình.
  4. Cùng bạn tạo ra kế hoạch hành động để đi đến mục tiêu. Những hành động tiếp theo là những hành động bạn hoàn toàn có thể làm được
  5. Phản hồi chân thật cho bạn và đưa ra góc nhìn mới. Tôi sẽ nói cho bạn những điều không ai dám nói với mục đích giúp bạn tốt hơn.
  6. Đồng hành và nhắc nhở bạn trong quá trình hiện thực hóa mục tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *