CHỮA LÀNH VÀ HÀN GẮN MỐI QUAN HỆ

👉Tham gia ngay khóa học “CHỮA LÀNH MỐI QUAN HỆ” để khám phá và phục hồi những tổn thương tình cảm trong quá khứ và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn. Những nỗi đau, mâu thuẫn trong các mối quan hệ bạn bè, công việc, tình cảm luôn nảy sinh khiến cho bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi và không còn cảm nhận được ý nghĩa cuộc sống.

🙋‍♀️🙋‍♂️ AI NÊN THAM GIA?

– Những ai mong muốn tìm lại con người sôi nổi, tràn đầy sức sống, sáng tạo và mãn nguyện trong sâu thẳm tâm hồn mình.

– Những bạn gặp khó khăn khi giải quyết các chấn thương cảm xúc như lo lắng, sợ hãi, giận dữ, bối rối, trống rỗng, và bất mãn của mình.

– Làm sao tôi có thể tìm ra và chữa lành bất kỳ tổn thương tình cảm nào trong quá khứ để chúng không ảnh hưởng hoặc gây xáo trộn đến những mối quan hệ hiện tại?

– Sinh viên từ 18 tuổi, giáo viên mầm non, tiểu học, chuyên gia tâm lý hay các chuyên viên trị liệu.

– Đặc biệt những ai đang muốn cải thiện mối quan hệ với cha mẹ, vợ chồng và con cái.

✨ LỢI ÍCH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Cuộc sống sẽ thế nào nếu chúng ta thiếu mất những kĩ năng xây dựng và gìn giữ những mối quan hệ thân thiết, an toàn cho riêng mình?

Cuộc sống sẽ thế nào nếu chúng ta không có khả năng quan tâm tới người khác, không biết ăn năn, đồng cảm và yêu thương? Bên trong chúng ta là phần con người luôn sống động, tràn đầy năng lượng, sáng tạo, thỏa mãn, niềm tin và niềm vui sướng. Khi phần con người này không được nuôi dưỡng trọn vẹn, một cái tôi giả sẽ xuất hiện và lớn dần lên. Nhưng vì sự kiểm soát của giáo dục, của việc bị bạo hành, bỏ mặc, áp lực cuộc sống, định kiến xã hội chúng ta mất đi những Tinh Chất Thiêng Liêng. Và kết quả là chúng ta gặp khó khăn để có những mối quan hệ lành mạnh, sức khỏe tốt, nghề nghiệp đam mê và có một cuộc sống mang cảm giác đủ đầy.

Lắng lòng để tìm lại những tình cảm cũ khiến bạn lo lắng hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn.

Hiểu rõ những lỗ hổng tình cảm của mình, những nỗi sợ hoặc điều ám ảnh trong các mối quan hệ cũ để tránh lặp lại, nhằm gắn bó và xây dựng lòng tin với tình yêu mới.

Vun đắp và cởi mở với những trải nghiệm tình yêu mới, tích cực hàn gắn những tổn thương tình cảm trong quá khứ. Sống tự nhiên là không còn vỏ bọc và sự sợ hãi.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu và nên sử dụng phương pháp nào tốt nhất để vực dậy chính mình, thì hãy tham gia khóa học CHỮA LÀNH MỐI QUAN HỆ. Khóa học sẽ giúp bạn khơi dậy những năng lực thực sự đang tiềm ẩn bên trong mình. Sức mạnh đó sẽ tác động không chỉ đến suy nghĩ và cuộc sống của riêng bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người mà bạn tiếp xúc hàng ngày.

THÔNG TIN KHÓA HỌC
CHỮA LÀNH VÀ HÀN GẮN MỐI QUAN HỆ

Thời lượng:
02 NGÀY – 08:00 – 17:30  (Từ ngày 20/03/2020-21/03/2020)
Quyền lợi: 
Được 𝐂𝐨𝐚𝐜𝐡𝐢𝐧𝐠 – 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐦𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́ trong group suốt quá trình học
Hình Thức: 
Online – Offline có thể xem lại
Phí tham gia
– Đối với những học viên mới: 1.200.000/HV
– Đối với học viên Khi đăng ký nhóm 3 NGƯỜI: 1.000.000đ/ HV (Đăng ký nộp phí 1 lần)
– Đối với học viên cũ: 500.000/HV
HOÀN TẤT CHUYỂN KHOẢN 100% HỌC PHÍ TRƯỚC KHÓA HỌC ĐỂ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI VÀ NHẬN VÉ VÀO LỚP HỌC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *