Khám phá tiềm năng não bộ thông qua sinh trắc vân tay

Ngày nay, với mong muốn khám phá tiềm năng và phát triển; một cách toàn diện nhất những tiềm năng của con; nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến sinh trắc vân tay Thiên Tài Việt; và nhận được những kết quả ấn tượng.

Trong bài viết này, Thiên Tài Việt sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về sinh trắc vân tay; và vai trò của nó trong xác định đặc trưng tính cách, khám phá tiềm năng của não bộ thông qua những dấu vân tay.

sinh trac van tay vietgenius

Những điều thú vị về dấu vân tay

Dấu vân tay sẽ bắt đầu được hình thành trong bụng mẹ; khoảng từ tuần 13 – 19 của thai kỳ. Sự hình thành và phát triển của các dấu vân tay; diễn ra gần như đồng thời với sự hoàn thiện của các dây thần kinh trong não bộ. Chính vì thế, các nhà khoa học đã tìm ra mối quan hệ mật thiết; giữa những dấu vân tay và não bộ.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, dấu vân tay được hình thành dưới tác động của hệ thống gen di truyền cùng tác động của môi trường, thông qua hệ thống mạch máu, hệ thần kinh nằm giữa hạ bì và biểu bì.

Dấu vân tay được xem là đặc điểm nhận dạng riêng biệt; duy nhất của mỗi cá nhân. Bởi không ai trên thế giới có dấu vân tay giống nhau. Kể cả trường hợp anh/em; hay chị/em sinh đôi cùng trứng; thì dấu vân tay cũng không giống nhau. Đặc biệt, dấu vân tay hoàn toàn không thay đổi từ khi sinh ra cho đến lúc lớn lên và mãi sau này.

Nếu không có những tác động lớn từ bên ngoài thì dấu vân tay sẽ giữ nguyên hình dáng; cấu trúc trong suốt quá trình sống của mỗi cá nhân. Nhờ đặc tính riêng biệt và duy nhất này; dấu vân tay đã và đang được áp dụng; trong rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như: quét bảo mật điện thoại, khoá cửa…

Khám phá tiềm năng thông qua sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là một công cụ dùng để đánh giá mối liên hệ mật thiết; giữa vân tay và não bộ con người. Thông qua những công nghệ hiện đại; giúp phát hiện sớm những tố chất tiềm ẩn của con người khi sinh ra. Với nhiều giá trị thực tiễn mà sinh trắc vân tay đem lại; đây đang là một phương pháp đang được ứng dụng rộng rãi; và có hiệu quả cao nhất trong lĩnh vực giáo dục.

Và hơn thế, dấu vân tay còn được sử dụng làm công cụ để khai phá và phát triển trí thông minh, nhận biết khả năng của một người và định hướng con đường phù hợp trong tương lai.

Mỗi cá nhân lại sở hữu những nét tính cách đặc trưng riêng và có những cách thể hiện cá nhân khác nhau. Mỗi người lại có điểm mạnh về một lĩnh vực nào đó, và để khai phá những điểm mạnh này người ta dựa vào sự liên kết của dấu vân tay não bộ.

sinh trac van tay vietgenius da nang

Các chủng vân tay chính và tích cách điển hình của mỗi loại

– Vân tay Arch: Đây là một chủng vân tay hiếm trên thế giới, chỉ chiếm khoảng 3-5%. Người thuộc chủng vân tay này là những cá nhân sở hữu trí thông minh tuyệt với, có một bộ óc phân tích và tính cách khá thận trọng. Họ luôn là những người chủ động trong tương lai của bạn thân, xây dựng con đường cho mình một cách khoa học.

– Vân tay Loop: Những cá nhân sở hữu dấu vân tay này, thường không phải là những cá nhân quá thông minh, nhưng họ lại có tính cách rất niềm nở và dễ chịu. Đây là những người chan hòa, luôn hài lòng với những gì đang có.

– Vân tay Whorl: Đây là một chủng vân tay của những người có trí thông minh tuyệt vời cùng tính độc lập cao. Họ là những người có ý chí mạnh mẽ và luôn muốn trở thành người thủ lĩnh. Ngoài ra, đây còn là những cá nhân có tính cách hơi cầu toàn.

Đây chỉ là 3 chủng đặc trưng nhất, ngoài ra vẫn còn rất nhiều chủng khác. Để biết mình thuộc chủng vân tay nào, mời bạn đến Thiên Tài Việt để lấy dấu vân tay và làm sinh trắc vân tay.

vietgenius

 

Tại TP Đà Nẵng, Thiên Tài Việt là một đơn vị uy tín hàng đầu thực hiện sinh trắc vân tay. Qua những báo cáo sinh trắc vân tay của VietGenius, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn biết được toàn diện về các chỉ số thông minh cũng như bạn thuộc loại hình thông minh nào trong 8 loại hình thông minh để có phương pháp định hướng đúng đắn cho tương lai sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *