Nội dung dịch vụ sinh trắc vân tay

Bài báo cáo phân tích dấu vân tay của Nguyễn Tú Oanh là một bài báo cáo khoa học chính xác nhất và mới nhất hiện nay. Bản báo cáo này không giống với bất kỳ phiên bản nào trước đây. Bởi Thiên Tài Việt được thiết lập và nghiên cứu bởi một đội ngũ các nhà nghiên cứu hàng đầu; tại các trung tâm nghiên cứu lớn ở Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia…

noi-dung-dich-vu-sinh-trac-van-tay 1

Nội dung dịch vụ sinh trắc vân tay bao gồm:

  • Phân tích các thiên hướng vượt trội trên 5 thùy của não bộ: Thùy trước trán; Thùy trán; Thùy đỉnh; Thùy thái dương; Thùy chẩm.
  • Phân tích vị trí các tiềm năng vượt trội trên hệ hoạt động của bộ não. Từ đó có thể xác định được các điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bạn. Giúp cân bằng hệ não bộ bằng các phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài.
  • Phân tích sự phân bổ số lượng tế bào trong não trái – não phải và thiên hướng vượt trội trên nửa bán cầu não.
  • Phân tích tính cách và hành vi MBTI của cá nhân; giúp định hướng mô hình hướng dẫn ý thức con người; để cha mẹ hiểu tính cách của con trẻ; vợ chồng hiểu nhau; thầy cô hiểu học sinh; để có cách ứng xử phù hợp nhằm nâng cao giá trị cuộc sống và hạnh phúc.
  • Phân tích sự nhạy bén trong việc tiếp thu kiến thức và quan điểm; cụ thể qua các giác quan: thị giác, thính giác và vận động. Để có phương pháp giáo dục phù hợp với từng tố chất, hấp thu việc học đặc thù của cá nhân đó.
  • Phân tích các chỉ số thông minh EQ, IQ, CQ, AQ.
  • Phân tích các chỉ số thông minh và năng lực vượt trội; thông qua Thuyết Đa Thông Minh của Tiến sĩ Howard Gardner; nhằm thiết lập các môn học, khóa học và nghề nghiệp phù hợp với tính cách của mỗi cá nhân.
  • Phân tích nghề nghiệp phù hợp dựa trên tính cách, đặc tính bẩm sinh, các năng lực vượt trội.

SINH TRẮC VÂN TAY NGUYỄN TÚ OANH

Đến với Thiên Tài Việt, mỗi khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm, với đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm chuyên môn tốt. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ sinh trắc vân tay tại Đà Nẵng của Thiên Tài Việt đóng vai trò quan trọng giúp định hướng con đường thành công nếu như bạn biết cố gắng.

 

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG VƯỢT TRỘI VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI CON TRẺ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *