Sinh trắc vân tay

Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ sinh trắc vân tay chưa? Bạn có hiểu phân tích dấu vân tay là gì không? Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam không lâu, nhưng đây đang là một phương pháp mà các ông bố bà mẹ hiện đại đang hướng đến cho con của mình. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Sinh trắc vân tay là gì?

Để trả lời cho câu hỏi sinh trắc vân tay là gì? Thiên Tài Việt xin tóm gọn lại như sau. Sinh trắc dấu vân tay (hay còn gọi là Dermatoglyphics) là ngành khoa học chuyên nghiên cứu về dấu vân tay của con người. Các dấu vân tay có liên quan đến sự hình thành gen của mỗi người. Chúng đều có liên kết hệ thần kinh của chúng ta. Các chuyên gia sẽ phân tích và đưa ra các thống kê về não bộ, dựa trên các kết quả của phân tích dấu vân tay.

Tại sao lại có ngành sinh trắc học?

sinh trac van tayCác nhà khoa học trên thế giới, dựa trên những thành tựu nghiên cứu về tiềm năng của con người, đã đúc kết thành công trình nghiên cứu về ngành sinh trắc vân tay (Dermatoglyphics) có liên quan đến sự phát triển và hình thành các hệ thần kinh trên não bộ con người. Các kiểm chứng cho thấy sinh trắc vân tay là cách duy nhất để giải các mật mã của não bộ.

Khi đi sâu vào phân tích dấu vân tay, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng vân tay được cấu tạo bởi những lớp đệm da tay. Nếu lớp đệm bị lệch thì nó sẽ tạo ra vân tay không đối xứng. Những lớp đệm kích cỡ lớn sẽ tạo ra vân tay hình móc hoặc tròn. Những lớp đệm có kích cỡ nhỏ hơn sẽ tạo ra những vân tay dạng vòm.

Các bạn nên biết dấu vân tay của mỗi cá người là không giống nhau. Xác suất để hai người có bộ vân tay giống nhau là 1/64 tỉ. Thậm chí ngay cả anh em (hoặc chị em) sinh đôi cùng trứng đều có dấu vân tay khác nhau. Dấu vân tay của mỗi người là không đổi trong suốt cuộc đời. Người ta có thể làm phẫu thuật thay da ngón tay, nhưng chỉ sau một thời gian dấu vân tay lại được hồi phục như ban đầu.

sinh trac dau van tay 1

CÁC VÂN DA TAY SẼ PHÓNG TO THEO TUỔI TÁC NHƯNG CÁC CẤU TRÚC MÔ CỦA NÓ SẼ KHÔNG THAY ĐỔI

Sinh trắc vân tay là một ngành khoa học. Giúp chúng ta khám phá sự đặc biệt tiềm ẩn trong mỗi con người. Các chuyên gia có thể giúp bạn khám phá ra các vị trí tiềm năng vượt trội trên não bộ. Sinh trắc vân tay có thể xác định được điểm mạnh và yếu thiên bẩm của mỗi người. Từ đó, giúp bạn cân bằng hệ não bộ. Thông qua các phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài.

Ứng dụng của sinh trắc học dấu vân tay vào thực tiễn như thế nào ?

sinh trac van tay 2Sinh trắc vân tay được ứng dụng rộng rãi trong khoa học bảo mật, hình sự. Bằng việc phân tích dấu vân tay, các chuyên gia có thể giải mã được tiềm năng ẩn chứa của 10 vùng não bộ con người. Từ đó, biết được tiềm năng và tính cách bẩm sinh của người đó.

1. Đối với giáo dục

– Nhận biết được những đặc tính tiếp thu trong việc học (VAK) của trẻ. Từ đó, định hướng được phương pháp dạy và cách học tập phù hợp.

– Sinh trắc vân tay giúp đánh giá các chỉ số EQ, CQ, AQ, IQ.

– Phân tích dấu vân tay còn có thể đánh giá được các chỉ số liều lĩnh, thông qua việc phân tích hai bán cầu não.

– Từ kết quả sinh trắc vân tay, các chuyên gia sẽ giúp bạn thiết lập các chương trình học trọng tâm. Tránh lãng phí thời gian và tiền bạc vào những khóa học không cần thiết.

– Các bậc phụ huỳnh có thể biết rõ tính cách và cách suy nghĩ của trẻ. Từ đó, xây dựng cho trẻ sự tự tin và tính tự lập từ khi còn nhỏ.

2. Đối với gia đình

sinh trac dau van tay 3

– Giúp các bậc phụ huynh khám phá các năng khiếu bẩm sinh. Sở trường và sở đoản của con em mình. Từ đó, định hướng trẻ phát huy tối đa tiềm năng.

– Các chuyên gia sinh trắc vân tay sẽ tư vấn cải thiện các bất đồng quan điểm giữa cha mẹ và con cái; dựa trên những kết quả của việc phân tích dấu vân tay.

– Giúp các thành viên trong gia đình thấu hiểu lẫn nhau. Từ đó, nâng cao giá trị gia đình.

3. Đối với các tổ chức, cơ quan và doanh nghiệp

sinh trac van tay 4

– Giúp các doanh nghiệp có thể sàng lọc ứng viên trong tuyển dụng. Đánh giá được phong cách và năng lực làm việc của mỗi ứng viên thông qua phương pháp sinh trắc vân tay.

– Khám phá được tiềm năng của nhân viên. Từ đó, phân bổ vào đúng các vị trí phù hợp trong công ty.

– Phát huy tối đa tiềm năng của nhân viên, để tạo bước tiến lớn cho doanh nghiệp.

– Từ các kết quả phân tích dấu vân tay, các chuyên gia sẽ tư vấn cho doanh nghiệp; củng cố được nguồn nhân lực và tìm ra các nhà lãnh đạo kiệt xuất.

– Tư vấn về đào tạo và phát triển nhân sự trong doanh nghiệp; để đạt hiệu suất làm việc tốt nhất.

Hy vọng bài viết mà Thiên Tài Việt đã chia sẻ ở trên có thể giúp ích cho bạn. Có thể giúp các bạn hiểu được phần nào đó về sinh trắc vân tay và những lợi ích mà nó mang lại. Để hiểu rõ hơn, chi tiết hơn về sinh trắc dấu vân tay là gì thì các bạn có thể trực tiếp đến công ty Thiên Tài Việt của chúng tôi. Các chuyên gia sẽ tư vấn một cách cụ thể nhất cho bạn về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *