So sánh giữa sinh trắc vân tay và bói toán

Ngày nay, sinh trắc vân tay nổi lên là một phương pháp giáo dục sớm; du nhập vào Việt Nam và tạo nên làn sóng lớn trong phương pháp giáo dục con trẻ. Tuy nhiên, cũng có một số khách hàng chưa hiểu rõ về sinh trắc vân tay; đã hỏi Thiên Tài Việt liệu đây có phải là một hình thức bói toán thời hiện đại hay không? Để giải đáp thắc mắc này mời các bạn xem bài viết so sánh sinh trắc vân tay và bói toán dưới đây nhé!

sinh trac van tay khac boi toan

So sánh giữa sinh trắc vân tay và bói toán chỉ tay

Hôm nay, Nguyễn tú oanh sẽ làm rõ cho mọi người sự khác biệt giữa sinh trắc vân tay và bói toán thông qua bảng so sánh dưới đây:

Sinh trắc vân tay Bói toán chỉ tay
Vân tay suốt đời không đổi. Chỉ tay 6 tháng thay đổi 1 lần.
Khoa học đã chứng minh dấu vân tay của mỗi người là duy nhất. Chưa được chứng minh.
Đây là 1 ngành khoa học đã được chứng minh và công nhận từ các nhà khoa học nghiên cứu vân tay và não bộ. Được kênh VTV3 và HTV9 phát sóng trên truyền hình về tính xác thực và độ tin cậy cao. Đây là phán đoán của thầy bói dựa vào tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Không có tính xác thực.
Phân tích các loại hình thông minh, điểm mạnh, điểm yếu và các chỉ số IQ, EQ, CQ, AQ,… Phán đoán tương lai, nhưng không biết xảy ra hay không.
Sinh trắc vân tay giúp bạn khám phá bản thân nhằm phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu. Đây như là 1 tấm bản đồ có thể giúp bạn đi tới thành công sớm hơn. Khiến bạn lo lắng về vận mệnh và làm cho ý chí phấn đấu giảm sút. Khiến cho bạn không còn tin vào chính mình nữa; dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng.
Kết quả của sinh trắc vân tay dựa trên những cơ sở chính xác và khoa học; từ đó đề ra các giải pháp định hướng con đường tương lai sẽ đi như thế nào. Kết quả bói chỉ tay có chính xác hay không còn tùy thuộc vào người coi bói có khả năng hay không. Phán đoán tương lai của người đó sẽ trở thành như thế nào.

Sinh trắc vân tay Thiên Tài Việt

Hi vọng, với những chia sẻ của Sinh Trắc Vân Tay Thiên Tài Việt có thể giúp ích cho bạn; giúp bạn có cái nhìn khách quan giữa sinh trắc vân tay và bói toán; và lựa chọn phương pháp giáo dục phù hợp nhất cho bé nhà mình.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị có bảng giá Sinh Trắc Vân Tay khác nhau. Các phụ huynh hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi làm sinh trắc vân tay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *