KHÓA HỌC HÔN NHÂN HẠNH PHÚC

Bạn đã và đang nỗ lực rất nhiều vì người ấy. Thậm chí hy sinh cả bản thân, niềm vui, sở thích, thời gian, tiền bạc, công sức của mình. Chỉ để làm cho người ấy hạnh phúc. Nhưng họ không cảm nhận được mà còn chê trách. Làm tổn thương bạn hết lần này đến lần khác.
Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi vì thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã. Không tìm ra điểm chung với người bạn đời. Hôn nhân của bạn đang bên vờ vực thẳm. Bạn rất bế tắc không biết nên chấm dứt hay tiếp tục? Bạn mệt mỏi, chán nản, tuyệt vọng….
Khóa học Khi em là vợ – Coach Nguyễn Tú Oanh sẽ giúp bạn giải quyết hết những bế tắc, vướng mắc, mệt mỏi đó để có một tình yêu, hôn nhân hạnh phúc. Khóa học Khi em là vợ giúp các cặp đôi có thể thấu hiểu và cảm thông cho nhau.

4 NGUYÊN NHÂN PHỔ BIẾN DẪN ĐẾN TAN VỠ

  1. Mâu thuẫn về lối sống: ( 27,7%)

  2. Ngoại tình (25,9%)

  3. Kinh tế (13%)

  4. Bạo lực gia đình (6,7%)

Mà bạn biết đấy, chuyện cổ tích không diễn ra hằng ngày trong thế giới thật. Có vô vàn các thử thách mà chúng ta đang gặp phải trong cuộc sống hôn nhân:

  • Chồng / Vợ ngoại tình.
  • Chồng / Vợ lười biếng và ỷ lại.
  • Chồng / Vợ coi thường (kể cả khi có công việc tốt).
  • Mâu thuẫn với chồng/Vợ về lối sống, dạy con.
  • Tình cảm nguội lạnh, thiếu kết nối nên mỗi người sống một hướng.

Những điều bạn sẽ nhận ra khi tham gia khóa học

Ai nên tham gia

✔ Những bạn từ 24 tuổi trở lên, bất kể là độc thân, có người yêu, sắp cưới hay đã có gia đình.
✔ Những bạn đang có tình yêu và gia đình hạnh phúc. Tham dự để có thêm nhiều kĩ năng để biết cách duy trì và giữ ngọn lửa yêu thương.
✔ Những bạn luôn cảm thấy mệt mỏi vì thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã. Không tìm ra điểm chung từ những chuyện nhỏ đến chuyện lớn trong công việc.
✔ Những bạn đang muốn và có ý định chia tay hoặc ly hôn. Khóa học sẽ giúp bạn trả lời nên chấm dứt hay tiếp tục theo chiều hướng tích cực nhất.
✔ Những bạn đã chia tay và đã ly hôn, với một trái tim tổn thương. Khóa học sẽ giúp bạn xoa dịu nỗi đau và chỉ cho bạn thấy bạn đã mắc phải sai lầm gì, hay bạn đã đúng khi quyết định đó. Chỉ cho bạn cách làm thế nào để cho, nhận và giữ được tình yêu trong tương lai.
✔ Những bạn độc thân hay đã ly hôn. Sẽ chỉ rõ cho bạn thấy bí quyết tìm kiếm bạn đời như ý muốn.

Ưu đãi khi tham gia khóa học

Quà tặng 1

Bạn sẽ được nhận 1 giờ coaching với Coach Nguyễn Tú Oanh trong khoảng thời gian tham gia khoá học (có giá trị: 50 USD)

Quà tặng 2

Bạn sẽ nhận được 1 voucher tặng thêm 20% giá trị của gói cố vấn/khai vấn nếu tiếp tục muốn được cố vấn / khai vấn riêng.

Chính sách hoàn lại học phí #1

Trong vòng 03 ngày kể từ ngày đăng ký học, nếu bạn thấy không hài lòng với Chương trình vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ học phí mà bạn đã nộp mà không cần bất kỳ lời giải thích nào

Chính sách hoàn lại học phí #2

Trong vòng 03 ngày kể từ ngày đăng ký học, Coach Nguyễn Tú Oanh có toàn quyền từ chối chấp nhận bạn là học viên của Chương trình vì bất kỳ lý do nào. Bạn sẽ được nhận lại 100% học phí mà bạn đã đóng cho Chương trình.

CAM KẾT & MIỄN NHIỆM

Coach Nguyễn Tú Oanh tin rằng thành công chỉ có thể đạt được nếu học viên thực sự quyết tâm, kiên trì học tập và theo sát những kiến thức được đề ra trong chương trình học. Tôi mong muốn giúp đỡ những học viên thực sự khao khát hạnh phúc và làm việc hết sức mình vì mục tiêu này. Tôi không cam kết rằng học viên theo học chương trình này chắc chắn sẽ có kết quả vượt bậc. Bởi thành quả trong học tập và lao động là do sự nỗ lực của mỗi cá nhân, không ai có thể làm thay thế được. Tôi cam kết đem đến cho học viên những hiểu biết cập nhật nhất và chiến lược tốt nhất. Được đúc kết từ những kinh nghiệm và chia sẻ của tôi. Để học viên có thể đi nhanh hơn, xa hơn trên con đường của mình.

THÔNG TIN KHÓA HỌC
HÔN NHÂN HẠNH PHÚC

Thời lượng: 02 NGÀY (4 BUỔI)
Địa điểm: 348 Đống Đa, Hải châu, Đà Nẵng
Phí tham gia: 2.998.000 VNĐ / người
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT cho 30 NGƯỜI đăng ký đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *