Giới thiệu về Coach Nguyễn Tú Oanh và những thành quả sơ lược

Coach Nguyễn Tú Oanh

Tôi là Nguyễn Tú Oanh là chuyên gia khai vấn. Tôi là người sáng lập và điều hành của công ty đào tạo & Phát triển Thiên Tài Việt, là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo, cố vấn, khai vấn cho Doanh nghiệp, cá nhân, gia đình tại Đà Nẵng. Đặc biệt là phụ nữ trên 30+ đã có gia đình về các vấn đề sự nghiệp, khởi nghiệp, nuôi dạy con, phát triển cá nhân,…

Tôi là một người sống tích cực, ham học hỏi, thích đọc sách. Đặc biệt thích chia sẻ. Tôi muốn chia sẻ, giới thiệu đến mọi người câu chuyện của mình. Từ những câu chuyện này giúp phụ nữ có thêm động lực. Giúp họ tự tin hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Tôi tâm niệm rằng: “Nghịch cảnh là khuôn đúc tâm hồn người phụ nữ trở nên cao cả khi họ tin vào chính mình”.

Vậy:

• Làm thế nào để bạn phục hồi năng lượng?

• Làm thế nào để bạn thanh lọc phiền nhiễu?

• Làm thế nào để bạn biết được mục tiêu của cuộc đời?

• Làm thế nào để bạn tạo động lực cho bản thân?

• Làm thế nào để bạn hiểu về đam mê?

• Làm thế nào để bạn hiểu về sứ mệnh cuộc đời mình?

• Làm thế nào để bạn hạnh phúc hơn?

Tôi sẽ đồng hành cùng bạn!

Năm 2015 này, tôi được tiếp cận với một khái niệm đó là coaching (tạm dịch: khai vấn). Tôi nhận thấy rằng khai vấn chính là một phương pháp cực kỳ hiệu quả để giúp cho một cá nhân tạo nên những thay đổi đến từ bên trong của mình. Bắt đầu từ tháng 11 năm 2017, tôi đã chính thức dồn toàn tâm toàn ý của mình cho công việc này.

Châm ngôn sống của tôi đó là: “Thử thách của can đảm không phải là dám chết mà là dám sống và thực hiện ước mơ của mình!”.

Chính vì vậy, tôi luôn sẵn sàng và sẽ là người đồng hành cùng bạn chinh phục ước mơ. Hãy chia sẽ ước mơ của bạn cho tôi và tôi sẽ đồng hành cùng bạn!

tìm hiểu về coaching (khai vấn)

Nếu bạn đã sẵn sàng cho buổi Coaching đầu tiên, hãy đăng ký thông tin của bạn

CÂU CHUYỆN CỦA TÔI – TẠI SAO TÔI CHỌN CON ĐƯỜNG NÀY?

Trước khi trở thành coach, tôi từng là Chuyên gia về Sinh trắc học dấu vân tay, giáo dục sớm – phát triển tiềm năng con người, giúp cho các bậc làm cha mẹ thấu hiểu điểm mạnh điểm yếu của con, thấu hiểu nhau để giúp cho các con phát huy được tiềm năng của bản thân. Tính đến nay, tôi đã có hơn 8 năm bước chân vào con đường kinh doanh và xây dựng doanh nghiệp. Bắt đầu khi khởi sự doanh nghiệp, tôi cũng đã gặt hái nhiều thành công, đồng thời cũng trải qua nhiều gian nan thử thách. Tôi đã học hàng trăm khoá học của các diễn giả trên thế giới, đọc hàng trăm cuốn sách, bay khắp mọi miền đất nước để học. Tôi đã thay đổi tư duy và dần dần cuộc sống tôi thay đổi. Tôi không muốn giữ những kiến thức và kinh nghiệm đó cho riêng mình. Sau gần 4 năm tôi đã có cơ hội được chia sẽ cho hơn 1000 người từ độ tuổi 30-50 trên khắp cả nước. Tôi đã hỗ trợ họ thấu hiểu hơn về bản thân mình, lấy lại sự tự tin, định hướng công việc, sự nghiệp và giúp họ tìm lại mục đích sống cho bản thân, nâng cao chất lượng sống về mặt tinh thần để trở nên hạnh phúc và thành công hơn.

♥ Hoàn thành chương trình huấn luyện Diễn giả Train the trainer và các chương trình đào tạo của BNI Việt Nam.

♥ Hoàn thành chương trình đào tạo kinh doanh chuyên sâu Eagle Camp 5,6.

♥ Hoàn thành và hỗ trợ chương trình đào tạo Đánh thức sự giàu có của Phạm Thành Long.

♥ Tham gia và tổ chức chương trình đào tạo Cửa Sổ Vàng của Thầy Nguyễn Duy Cương tại Đà Nẵng từ năm 2016 đến năm 2017.

♥ Hoàn thành chương trình đào tạo Giám đốc điều hành của Thầy Lê Thẩm Dương.

♥ Hoàn thành chương trình đào tạo Sales Dog của Thầy Blair Singer.

♥ Tham gia chương trình đào tạo Bí mật những con số của Cô Lý Cẩm Vân.

♥ Tham gia và tổ chức chương trình đào tạo Bí mật Thiền ứng dụng.

♥ Tham gia và tổ chức chương trình đào tạo Tôi tài giỏi bạn cũng thế tại Đà Nẵng.

♥ Hoàn thành chương trình đào tạo chuyên sâu Facebook Marketing của chuyên gia Nguyễn Tất Kiểm.

♥ Hoàn thành chương trình đào tạo chuyên sâu Giải Phóng Lãnh đạo của Chuyên gia Hoàng Đình Trọng – PDCA.

♥ Năm 2018, Coach Nguyễn Tú Oanh hoàn thành khóa học MMS Coach Training ACSTH (Approved Coach Specific Training Hours) theo tiêu chuẩn ICF (International Coach Federation) được đào tạo bởi Dr. Cherie Scott-Carter (người được mệnh danh là mẹ đẻ của ngành Coaching).

♥ Tham gia các chương trình đỉnh cao của các diễn giả trong và ngoài nước: Adam Khoo, Brian Tracy, Rober Kyzosaki, Richard Brandson, Nguyễn Phương Hoài Hương,…